Vận chuyển

1. Thời gian giao hàng 

Thời gian là 2-3 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 3-7 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn…

(Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết)

Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính sau khi khách hàng nhấn "Đặt hàng".

Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu. Siêu Chợ Cơ Khí sẽ chủ động đổi trong trường hợp bên phía đối tác và khách hàng chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của khách hàng sẽ được giao tối đa 2 lần (không kể lần giao thất bại đầu tiên). Trường hợp giao hàng lần thứ nhất không thành công, bên phía nhà vận chuyển sẽ liên hệ với khách hàng để giao lại lần 2, khi lần 2 thất bại, nhân viên nhà vận chuyển liên hệ đến khách hàng lần 3 (trong 3 cuộc gọi), nếu mất liên lạc với khách hàng thì đơn hàng đó sẽ lưu lại kho của nhà vận chuyển trong 7 ngày kể từ lần giao thất bại thứ 3. Lưu ý chính sách giao lại do đơn vị vận chuyển Giao Hàng Nhanh (GHN) và Giao Hàng Tiết Kiệm hỗ trợ, Grab Express chỉ hỗ trợ gọi điện 3 lần, sau 3 lần không bắt máy để nhận hàng thì bên Grab Express sẽ tính là đơn huỷ.

Để kiểm tra tình trạng đơn hàng, khách hàng vui lòng "Đăng nhập" vào tài khoản, ở góc trên bên tay phải sẽ có một icon hình người, nhấn vào và chọn "Đơn hàng của tôi".

Siêu Chợ Cơ Khí sẽ thực hiện theo 1 trong 2 yêu cầu của người gửi khi tạo đơn, gồm:

   - Cho xem hàng – không cho thử hàng (tối đa 15 phút, vui lòng kiểm tra trước khi nhân viên giao hàng rời đi (kiểm tra số lượng, kiểm tra mặt hàng có đúng với các hình ảnh trên website/app không, đúng mẫu, kích thước...)).

   - Cho thử hàng (tối đa 15 phút).

2. Phí giao hàng:

Chi phí vận chuyển của một đơn hàng được tính dựa trên 3 yếu tố:

   ♦ Tổng khối lượng của đơn hàng: được tính dựa trên khối lượng sản phẩm mà Người bán đã tạo lập.

   ♦ Khoảng cách giữa Người bán và Người mua: được tính dựa trên địa chỉ lấy hàng mặc định của Người bán và địa chỉ nhận hàng của Người mua.

   ♦ Giá trị đơn hàng: nếu giá trị đơn hàng lớn, phí vận chuyển sẽ bao gồm cả phí bảo hiểm vận chuyển. 

Đăng ký nhận tin Khuyến mãi

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và các thông tin cập nhật mới nhất từ Siêu Chợ Cơ Khí

Chat