Nắp đậy ổ khóa Smartkey màu đen bóng xe Air Blade 2020

Thương hiệu: không tên SKU 64337K1FV00
25.300 đ

Mô tả sản phẩm:

  • Phụ tùng Nắp đậy ổ khóa Smartkey màu đen bóng xe Air Blade 2020 được nhập khẩu chính hãng và được bảo hành nếu lỗi từ nhà sản xuất.
  • Cam kết phụ tùng tại Xe Máy mới 100%
  • Sản phẩm được giao hàng toàn quốc.
Số lượng
+

Bạn hãy đăng nhập để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.

MÃ KHUYẾN MÃI

FREESHIP 18K (FREESHIP-18K)
GIẢM 3% (GIAM-3)
GIẢM 5% (GIAM-5)
0/5
0 đánh giá
13403
Sản phẩm
1
Yêu thích
Cam kết chính hãng 100%
XEM SHOP
0 đánh giá
13403
1
9 tháng trước

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nắp đậy ổ khóa Smartkey là một phụ kiện quan trọng trên xe máy Honda Air Blade 2020, đặc biệt liên quan đến hệ thống khóa thông minh Smartkey của xe.

Hệ thống khóa thông minh Smartkey cho phép người lái mở khóa và khóa xe một cách thuận tiện và an toàn bằng cách sử dụng một chiếc remote (thường là dạng chìa khóa không dây). Nắp đậy ổ khóa Smartkey được gắn lên phía trước của ổ khóa và bảo vệ phần điện tử bên trong khỏi các tác động bên ngoài như bụi bẩn, nước mưa và va chạm.

Chức năng chính của Nắp đậy ổ khóa Smartkey màu đen bóng xe Air Blade 2020:

  • Bảo vệ ổ khóa Smartkey: Nắp đậy giúp bảo vệ phần điện tử và mạch điện bên trong ổ khóa Smartkey khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài, như bụi bẩn và nước mưa.
  • Tăng tính thẩm mỹ: Nắp đậy được thiết kế một cách thẩm mỹ, làm cho phần trước của xe trở nên bắt mắt hơn và tăng tính thẩm mỹ cho khóa thông minh Smartkey.

Nếu bạn quan tâm đến việc mua hoặc thay thế nắp đậy ổ khóa Smartkey màu đen bóng xe AB 2020, bạn nên liên hệ với các cửa hàng phụ tùng cho xe AB2020 hoặc đại lý Honda. Họ sẽ cung cấp thông tin về các loại nắp đậy ổ khóa Smartkey phù hợp với xe của bạn và hướng dẫn lắp đặt nếu cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo tại Xe Máy Online hoặc trang web của các nhà sản xuất phụ tùng xe máy để tìm các lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT
Đánh giá trung bình
(0 nhận xét)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chọn xem đánh giá:

Đăng ký nhận tin Khuyến mãi

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và các thông tin cập nhật mới nhất từ Siêu Chợ Cơ Khí

Chat